Feature Top (Full Width)

Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

Giận chồng, giết con nhỏ rồi tự vẫn trong nhà nghỉ

08:46

Phụ kiện thời trang - Giận chồng thường hắt hủi và nhiều lần đuổi mình về nhà cha mẹ, chị Ng. quyết định cho con uống thuốc độc còn mình thì cắt cổ tự vẫn.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai sáng 10-3 đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của cháu N. (3 tuổi) tử vong trong một nhà nghỉ tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa. Giá đỡ điện thoại
Mẹ cháu N. là chị Ng. (25 tuổi, ngụ phường Tân Hòa, TP Biên Hòa) bị thương nặng với vết cắt ở cổ và tay, đang được cấp cứu nhưng đã qua cơn nguy kịch. Dây lưng nam
Đêm 9-3, Công an phường Tràng Dài nhận được tin báo tại nhà nghỉ Đ. (phường Tràng Dài) có một vụ tự sát, làm 1 cháu bé tử vong và 1 phụ nữ trong tình trạng nguy kịch.
Sau đó, công an xác định cháu N. là con trai chị Ng., tử vong nhưng trên người không có thương tích.
Sau khi mẹ con chị Ng. vào phòng nghỉ vài giờ, thấy có dấu hiệu im ắng bất thường, chủ nhà nghỉ đã gõ cửa hỏi thăm nhưng không thấy chị Ng. trả lời nên dùng chìa khóa dự phòng mở cửa để kiểm tra. Lúc này, chủ nhà nghỉ tá hỏa khi thấy cháu bé tử vong trên giường, còn chị Ng. ú ớ với vết thương trên cổ và tay, trên bàn có một bức thư tuyệt mệnh chỉ viết vài dòng: “Xin lỗi bố mẹ vì con bất hiếu. Xin chôn chung hai mẹ con cùng nhau…”. Thẻ nhớ
Khi tỉnh lại tại bệnh viện, chị Ng. cho biết do giận chồng nên mới làm điều dại dột. Ng. kể, chị lấy chồng hơn 4 năm nay và có 1 con nhỏ nhưng thường bị chồng hắt hủi, nhiều lần đuổi về nhà bố mẹ. Ngày 9-3, hai vợ chồng tiếp tục cãi vã nên Ng. đã nghĩ quẫn.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định cháu bé tử vong do một loại độc dược, còn người mẹ đã tự dùng dao cứa cổ và cổ tay.

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2013 Chăm Con Đúng Cách. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top