Feature Top (Full Width)

Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Những điều cần biết khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng

10:50

Ngày nay, tại các siêu thị, cửa hàng, nhà hàng để quản lý kinh doanh được thuận tiện và hiệu quả thì việc sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ hỗ trợ đắc lực đã dần trở lên phổ biến. Nắm được nhu cầu của thị trường thì nhiều các doanh nghiệp cung ứng phần mềm quản lý bán hàng đã ra đời để phục vụ nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh muốn tìm và mua cho mình một phần mềm quản lý bán hàng làm sao cho phù hợp với yêu cầu, mô hình kinh doanh và túi tiền của mình là một việc cần thiết. Vậy, các doanh nghiệp kinh doanh cần phải lưu ý những vấn đề gì trước khi mua một phần mềm quản lý bán hàng?

Những điều cần biết khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng sao cho phù hợp
1. Lưu ý khi chọn nhà cung cấp

Hiện nay nhiều khách hàng khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng thường không để ý tới uy tín và độ tin cậy của nhà cung cấp phần mềm. Đây là một sai lầm rất lớn vì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến quá trình sử dụng phần mềm như việc hỗ trợ xử lý các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, cũng như những hỗ trợ trong việc cài đặt, sử dụng sẽ không được đảm bảo và tận tình, chuyên nghiệp. Vì thế các bạn cần chú ý và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp phần mềm uy tín và đáng tin cậy.

2. Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng sao cho phù hợp

Thực tế là sẽ không có một phần mềm quản lý bán hàng nào có thể phù hợp với đặc thù kinh doanh của tất cả các cửa hàng. Bởi vì nhà hàng bán đồ ăn, cửa hàng bán tạp hóa, hiệu sách, siêu thị, cửa hàng thuốc hay cửa hàng thời trang thì đều cần phải có một phần mềm quản lý bán hàng riêng biệt với những đặc thù riêng phù hợp với cửa hàng. Vì thế các bạn cần hiểu rõ và nắm bắt được những yêu cầu của cửa hàng và bạn cần phải biết là bạn cần gì ở một phần mềm quản lý bán hàng. Sau đó đưa yêu cầu cho nhà cung cấp phần mềm để họ có thể hỗ trợ cho bạn sao cho phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của cửa hàng bạn.

3. Tham khảo giá cả thị trường

Như đã nói ở trên thì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm bán hàng trên thị trường, do đó giá cả cũng rất khác nhau. Việc lựa chọn 1 phần mềm quản lý bán hàng free hoặc 1 bản dùng thử để thử các tính năng xem có phù hợp với mô hình kinh doanh của cửa hàng mình không cũng là một sự lựa chọn không tồi cho các doanh nghiệp kinh doanh. Vì như vậy các bạn vừa có thể tiết kiệm được phần chi phí ban đầu, vừa có thể trải nghiệm thử các tính năng của một phần mềm quản lý bán hàng, từ đó có thể đưa ra những tính năng cần thiết trong phần mềm để có thể yêu cầu nhà cung cấp thiết kế cho bạn sao cho phù hợp nhất. Với những doanh nghiệp kinh doanh với số vốn đầu tư không nhiều thì nên lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, không cần quá cầu kỳ và nhiều tính năng để giảm tối đa chi phí đầu tư ban đầu. Và hơn hết là các bạn cần tham khảo giá cả của những phần mềm quản lý bán hàng hiện có trên thị trường để có thể tìm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất với mức giá phù hợp nhất.

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2013 Chăm Con Đúng Cách. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top