Feature Top (Full Width)

Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng không?

09:29

Thời đại công nghệ số bùng nổ, sử dụng những công cụ hỗ trợ như phần mềm bán hàng là cần thiết. Đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho những người kinh doanh. Bạn sẽ có sự quản lý chuyên nghiệp mà lại tiết kiệm thời gian và công sức.


1. Quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả

Thay vì bạn phải ghi tay từng sản phẩm , số lượng, đơn giá khi nhập hàng, bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tất cả những công việc như: Nhập hàng, kiểm đếm hàng, thiết lập giá, bán hàng, quản lý hàng tồn kho nhanh chóng nhất. Bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi phải tính toán bằng tay nữa. Thay vì bạn phải mở sổ để cộng trừ số lượng từng hàng hay thay vì phải chạy vào kho hàng kiểm từng loại, thì nhờ phần mềm bạn hoàn toàn có thể chỉ ngồi máy tính hoặc mở điện thoại là bạn có thể xem được chi tiết số lượng từng loại hàng còn lại một cách nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian và công sức.

Bên cạnh đó, phần mềm sẽ tự động tính toán và tổng hợp các báo cáo về doanh thu lỗ lãi. Dù không ở cửa hàng, bạn cũng có thể nắm được tình hình kinh doanh một cách tức thời để có kế hoạch kinh doanh phù hợp với từng giai đoạn mà bạn vẫn có thời gian để làm các công việc cá nhân: Đi du lịch, gặp bạn bè hay dành thời gian cho gia đình, con cái.

2. Phần mềm quản lý bán hàng có dễ sử dụng không?

Phần mềm quản lý bán hàng Isales rất dễ sử dụng. Bạn sẽ không mất thời gian để làm quen với các thao tác. Giao diện trực quan, sống động cùng với thao tác đơn giản. Hơn thế nữa, phần mềm quản lý bán hàng thích hợp với mọi loại hình kinh doanh. Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, phần mềm quản lý bán hàng Isales luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.
3. Chi phí sử dụng phần mềm là bao nhiêu?

Phần mềm quản lý bán hàng Isales cung cấp cho khách hàng mức phí dịch vụ hợp lý mà hỗ trợ quản lý hiệu quả nhất. Hiện tại Thietbibanhang.net đang có chương trình dùng thử miễn phí phần mềm trong 15 ngày. Bạn hãy đăng ký để trải nghiệm ngay hôm nay. So với những bất lợi khi dùng sổ sách và tốn thời gian để quản lý hàng hóa thì chi phí bạn  bỏ ra là rất rẻ.

Hãy trang bị ngay cho công việc kinh doanh của mình công cụ tiện ích này. Đăng ký trải nghiệm sản phẩm và bất ngờ với những lợi ích mang lại.

Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2013 Chăm Con Đúng Cách. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top