Feature Top (Full Width)

Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

Bé Trai 17 Tháng Tuổi Mặc Đồ "Chất Hơn Người Lớn"

13:59


Quần áo bé trai - Chưa đầy 1 tuổi rưỡi nhưng style thời trang của Thiệu Phong khiến ngay cả người lớn cũng phải trầm trồ.


Một tuổi rưỡi, trong khi những em bé khác vẫn đang xúng xính trong những bộ cánh siêu nhân, gấu pooh rực rỡ sắc màu thì phong cách ăn mặc của em bé Thiệu Phong lại khiến nhiều người liên tưởng đến một fashionista phiên bản nhí với áo sơ mi đơn giản, quần jeans và giày sneaker.

Thiệu Phong có bố mẹ là người Hà Nội nhưng hiện nay cả gia đình đang sinh sống tại Sài Gòn. Được biết, phong cách thời trang của cậu bé được ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ - vốn cũng là những tín đồ của thời trang đường phố, đơn giản và hài hoà.Chị Vũ Quỳnh Trâm, mẹ của Thiệu Phong cho biết, cậu bé tuy mới 17 tháng nhưng đã có những chính kiến cá nhân khi lựa chọn quần áo. “Bình thường khi thay quần áo, mình đều đưa ra 2 đến 3 sự lựa chọn để Pid có thể chọn cho bản thân xem hôm nay Pid thích mặc gì, mặc xong quần áo sẽ tiếp tục chọn giày. Có những hôm bé chỉ nhất định chọn 1 thứ gì đó, và lúc đó mình tôn trọng quyết định của bé, từ lúc 1 tuổi đến giờ, đa số là đều do Pid tự phối đồ dựa trên những trang phục được bố mẹ đề cử cho ngày hôm đó”.

Phong cách ăn mặc của em bé Thiệu Phong lại khiến nhiều người liên tưởng đến một fashionista phiên bản nhí với áo phông đơn giản, quần jeans và giày sneaker

Phong cách thời trang của cậu bé được ảnh hưởng nhiều từ bố mẹ - vốn cũng là những tín đồ của thời trang đường phố, đơn giản và hài hoà.

Tuy có phong cách thời trang cực chất nhưng nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, tủ quần áo của Thiệu Phong thực ra cũng không hề quá nhiều đồ và những món đồ mẹ và bé đều rất sành diệu

“Chi phí mua đồ cho bé cả 2 vợ chồng mình đều không đầu tư quá nhiều. Đa số khi mua quần áo mới cho con mình đều phải suy nghĩ xem có phối được với những món đồ đã có ở nhà hay không. Thường mỗi món đồ mình mua cho con chỉ có giá từ 80-120 nghìn, đắt hơn thì 180 nghìn thôi. Thỉnh thoáng lắm bố mẹ đi du lịch hay công tác nước ngoài thì có mua thêm cho con ở một vài thương hiệu bình dân nước ngoài như H&M.”, chị Trâm chia sẻ.
Xem thêm: đồ dùng cho bé


Written by

We are Creative Blogger Theme Wavers which provides user friendly, effective and easy to use themes. Each support has free and providing HD support screen casting.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

© 2013 Chăm Con Đúng Cách. All rights resevered. Designed by Templateism

Back To Top